Quy trình đổ mực máy in

Quy trình đổ mực máy in

Quy trình đổ mực máy in tại Bari Hội An chia làm các bước như sau:

1. In một bản test từ máy tínhprint test page” hoặc bản “demo” từ máy in trước khi tiến hành lấy hộp mực (Cardtridge) ra khỏi máy in: mục đích để xác định lỗi của hộp mực chính xác trước như hết mực, hay có dấu hiệu bẩn (vệt đen), hỏng drum hay gạt từ v..v hay không rồi đưa phương án thực hiện cho khách hàng.

2. Các bước đổ mực máy in:

Tháo hộp mực và các linh kiện khác.

Đổ sạch mực thải, mực thừa trong hộp mực (nếu có)

Vệ sinh sạch sẽ các linh kiện của hộp mực.

Đổ mực mới vào ống mực.

Lắp ráp các bộ phận của hộp mực vào: Drum (trống), gạt từ, gạt mực, trục su, lò xo …

– Lắp hộp mực vào máy in và tiến hành in bản test. Nếu bản test chưa đạt yêu cầu thì kiểm tra lại từ đầu để xác định nguyên nhân. Nếu bản test đã đạt yêu cầu thì dán tem bảo hành đổ mực, ghi số (counter) bản in hiện tại.

Chú ý: Trong quá trình sử dụng máy in các linh kiện trong hộp mực sẽ bị hao mòn theo thời gian cụ thể là theo số lần đổ mực. Số lần đổ mực càng nhiều thì linh kiện sẽ nhanh hỏng và cần thay thế để đảm bảo chất lượng bản in.

NẾU QUÝ KHÁCH PHÁT HIỆN NHÂN VIÊN KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC QUY TRÌNH NÊU TRÊN, XIN HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI.

Chúng tôi rất cảm ơn sự góp ý của Quý khách và thành thật xin lỗi nếu có xảy ra sai sót ngoài mong muốn. Chúng tôi sẽ miễn phí 05 lần xử lý cho Quý khách như là một lời xin lỗi chân thành nhất.

Quy trình đổ mực máy in tại Bari Hội An chia làm các bước như sau: 1. In một bản test từ máy tính “print test page” hoặc bản “demo” từ máy in trước khi tiến hành lấy hộp mực (Cardtridge) ra khỏi máy in: mục đích để xác định lỗi của hộp mực chính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.