Phân phối Alantek Cable – Cáp mạng chuyên dùng công trình – thương hiệu USA chính hãng

Alantek Communications USA được thành lập vào năm 1998 và có trụ sở tại Mỹ là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm dây cáp cho các công trình lớn.

Alantek Cable – thương hiệu USA

phân phối cáp Alantek

Alantek Communications USA được thành lập vào năm 1998 và có trụ sở tại Mỹ là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm dây cáp cho các ngành chế tạo thiết bị và xây lắp cơ khí, công nghiệp tự động hóa, công nghệ điều khiển và đo lường, kỹ thuật và xây lắp điện, công nghệ thông tin và nhiều ngành công nghiệp khác.

Mặc dù mới du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng Alantek cable đã chiếm một phần tỉ trọng không hề nhỏ trong thị trường. Các sản phẩm dây cáp Alantek cable luôn thuộc hàng cao cấp và là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình nhà máy, văn phòng, chung cư, nhà ở, khách sạn, resort …

BARI là đại lý phân phối Alantek cable, chuyên phân phối các sản phẩm cáp Alantek cable như: Cáp tín hiệu điều khiển Alantek theo tiêu chuẩn Châu Âu, cáp chống cháy theo tiêu chuẩn IEC 60332-1-2, cáp đồng trục Alantek, cáp mạng Alantek dùng trong tòa nhà cho hệ thống quản lý toàn nhà, hệ thống Âm thanh, ánh sáng, BMS, PA, Access control, Fire alarm, CCTV, Camera …

Chúng tôi chuyên phân phối các loại dây cáp Alantek cable cho các đại lý và người dùng cuối. Sản phẩm thương hiệu Alantek chính hãng có CO/CQ cho các dự án với giá cam kết tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ:
Điện thoại/Zalo/Viber: 083.600.4567, Email: sales.barihoian@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *