Dây cáp đồng trục Golden Link đúc sẵn dây nguồn và jack BNC RG59

Chuyên dùng cho các loại camera CCTV và camera an ninh độ phân giải HD (HD-SDI cameras, AHD cameras, HD-TVI, and HD-CVI). Có thể nối với nhau bằng đầu nối BNC double female để gia tăng khoảng cách sử dụng. Kích thước đa dạng 10M, 20M, 30M, 50M thuận tiện cho người sử dụng. Dây cáp màu đen làm bằng nhựa PVC cao cấp, phần lõi đồng nguyên chất và các lớp chống nhiễu giúp sản phẩm có tốc độ truyền dẫn tín hiệu ổn định.

Độ phủ 95% lớp bọc giáp kép 128 sợi nhôm và lớp lá nhôm giúp chống nhiễu điện từ EIM và RFI một cách hiệu quả toàn diện, Cáp đồng trục Golden Link RG59 đúc sẵn dây nguồn là dòng sản phẩm chuyên dùng cho hệ thống camera, đảm bảo đường truyền cực tốt, tích hợp hai đầu nguồn mang lại sự tiện dụng cao. Bằng các phương pháp quản lý phù hợp, Golden Link đã điều chỉnh và giảm thiểu các chi phí phát sinh nhằm mang lại cho sản phẩm cáp camera RG59 một mức giá tốt nhất, mặc dù đây là một sản phẩm chất lượng cao (đồng nguyên chất) nhưng bạn hãy đừng ngạc nhiên vì nó có một mức giá quá tốt đến như vậy.

Với lõi dây lớn hơn, Cáp đồng trục Golden Link đúc sẵn dây nguồn mang lại cho bạn chất lượng tín hiệu tốt hơn, lớp điện môi cách điện được thiết kế dày và chắc chắn hơn, điều này giúp giảm thiểu khả năng những dòng điện có thể làm hỏng các thiết bị điện nhạy cảm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ:
Điện thoại/Zalo/Viber: 083.600.4567, Email: sales.barihoian@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *