Thi công Hệ thống Điện nhẹ

Hệ thống Điện nhẹ hay còn được gọi là ELV (Extra Low Voltage System). Tuy có tỉ trọng không quá lớn trong Công trình nhưng ELV lại mang đến các lợi ích rất thiết thực cho Người sử dụng và Chủ đầu tư. Tùy thuộc vào quy mô, tính chất của công trình cũng như yêu cầu của Chủ đầu tư, mà sẽ có các hệ thống cơ bản làm nền tảng thông tin liên lạc và bảo mật cho công trình hay các hệ thống ELV cao cấp hơn.

BARI ngay từ những năm đầu thành lập (2013), đã khẳng định vị trí trước các đối thủ cạnh tranh khác bằng việc phát triển và áp dụng các biện pháp công nghệ tiên tiến, mới nhất hàng đầu, điều đó cho phép BARI ngày càng làm hài lòng khách hàng và có được niềm tin từ chính những giá trị mang lại cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng các giải pháp thi công hệ thống điện nhẹ tối ưu cho công trình: cao ốc, chung cư, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà máy … đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ CHUYÊN DÙNG THƯỜNG GỒM:

Hệ thống Tổng đài điện thoại: Duy trì kết nối thông tin liên lạc ra bên ngoài hay trong nội bộ, tiết kiệm chi phí điện thoại.

Hệ thống Kiểm soát vào ra (Access Control): Hệ thống quản lý ra vào trong công trình, quản lý các cửa ra vào cũng như các thang máy …

Hệ thống Camera quan sát: Dùng trong công tác quản lý, quan sát hay giám sát an ninh tại đơn vị.

Hệ thống Âm thanh công cộng, Âm thanh hội thảo: Hệ thống âm thanh thông báo công cộng tại đơn vị, hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo …

Hệ thống Báo động Báo cháy.

Hệ thống hội nghị truyền hình (Video Conferencing): hệ thống truyền tải tín hiệu âm thanh và hình ảnh giữa hai hoặc nhiều địa điểm với nhau kết nối qua đường truyền LAN/WAN.

Hệ thống Truyền hình MATV, CATV …

Hệ thống mạng LAN/WLAN …

Hệ thống chấm công.

Trong quá trình thi công hệ thống điện nhẹ, cần dựa trên hồ sơ thiết kế và thực tế thi công kết hợp với chủ đầu tư để đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật cho công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *