Các cách tải Video Youtube về máy tính không dùng phần mềm hay nhất.

Các cách tải Video Youtube về máy tính không dùng phần mềm hay nhất.

Trên thực tế có rất nhiều cách tải video Youtube, để người dùng không bị “nhiễu” thông tin, chúng tôi chọn 2 lựa chọn phổ biến, dễ dàng nhất để download video trên Youtube không dùng phần mềm.

1) Tải Video Youtube Với X2convert.Com 
– Ưu điểm của x2convert:
+ Tải file cực nhanh
+ Dễ sử dụng và giao diện trực quan được nhiều người tin tưởng
+ Không có quảng cáo.
Bước 1: Truy cập vào trang web x2convert tại đây, nhập địa chỉ liên kết mà bạn muốn tải video trên Youtube vào ô trống => nhấp chọn nút Lấy Link Video màu xanh bên dưới.

Bước 2: Ngay lập tức hệ thống sẽ xử lý chuyển đổi tự động, sau khi xong một loạt file tải xuất hiện bên dưới bạn chỉ việc chọn tải video Youtube có dung lượng và độ phân giải màn mình muốn, tất nhiên độ phân giải càng cao thì dung lượng tải video trên Youtube về sẽ càng nặng.. 

2) Tải Video Từ Youtube Sử Dụng Dịch Vụ Trực Tuyến SaveFrom

Đây cũng là 1 cách rất hay để có thể tải video trên Youtube về máy tính cực kỳ nhanh chóng, đơn giản. Công việc của bạn chỉ cần tìm kiếm link video Youtube cần tải và sau đó dán chúng vào hộp tìm kiếm.

Truy cập liên kết Savefrom tại đây:

Bước 2: Hệ thống tự động xử lý video tải Youtube, sau khi xong bên dưới sẽ xuất hiện nút bấm Download và các tùy chọn về định dạng cũng như độ phân giải. Lựa chọn định dạng tải Video trên Youtube vể máy tính => click Download.

Chúc các bạn thành công và có thắc mắc gì cứ hỏi trực tiếp tại đây nhé!

Trên thực tế có rất nhiều cách tải video Youtube, để người dùng không bị “nhiễu” thông tin, chúng tôi chọn 2 lựa chọn phổ biến, dễ dàng nhất để download video trên Youtube không dùng phần mềm. 1) Tải Video Youtube Với X2convert.Com – Ưu điểm của x2convert:+ Tải file cực nhanh+ Dễ sử dụng và giao…

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.